Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng giáo xứ Dụ Thành - xã Kỳ Khang nhân dịp Lễ Phục sinh 2016

14:39 17/02/2017
  Sáng 26/3, Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng Linh mục Trần Quốc Toản quản xứ, giáo xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang nhân dịp Lễ Phục sinh 2016. Cùng đi có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng
Linh mục Trần Quốc Toản quản  xứ, giáo xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang nhân dịp Lễ Phục sinh 2016
Thay mặt Đoàn, Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng linh mục, Ban Hành giáo và giáo dân xứ Dụ thành đón Lễ Phục sinh 2016 an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn giáo dân giáo xứ Dụ Thành, xã Kỳ Khang tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; tích cực tuyên truyền về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Linh mục Trần Quốc Toản đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Kỳ Anh. Đồng thời,  sẽ vận động bà con giáo xứ đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần “ kính Chúa yêu nước”.
Mạnh Hải - Phạm Tuấn