Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đi chúc mừng lễ phục sinh tại Quản hạt giáo xứ Kỳ Anh ở xã Kỳ Châu.

14:39 17/02/2017
  Nhân dịp lễ Phục sinh, chiều ngày 24/3, Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng lễ phục sinh tại Quản hạt Giáo xứ Kỳ Anh ở xã Kỳ Châu. Cùng đi có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Quyền Chủ tịch HĐND huyện và đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh chúc mừng
linh mục Hoàng Biên Cương, Quản xứ kiêm Quản hạt Kỳ Anh nhân dịp lễ phục sinh
Tại đây, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã chúc mừng linh mục Hoàng Biên Cương, Quản xứ kiêm Quản hạt Kỳ Anh. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Bùi Quang Hoàn đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Linh mục và  bà con giáo dân trong dịp đón lễ Phục sinh 2016 vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn đồng bào công giáo tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tròn bổn phận là những công dân tiêu biểu, gương mẫu sống "Tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo; hướng dẫn tín đồ, giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện đúng quy định về hoạt động tôn giáo, cùng chung sức xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.
Linh mục Hoàng Biên Cương  đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo, động viên bà con giáo dân thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần “ kính Chúa yêu nước”, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt quan tâm đến chính sách tôn giáo và tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng tại địa phương và xây dựng Nông thôn mới./.
Phạm Tuấn, Mạnh Hải