Hội người cao tuổi xã Kỳ Châu tổ chức thành công Hội nghị “Điển hình tuổi cao gương sáng 5 năm (2010 – 2015)

14:39 17/02/2017
  Sáng ngày 28/11/2014, tại UBND xã, Ban chấp hành hội người cao tuổi xã Kỳ Châu long trọng tổ chưc Hội nghị “Điển hình tuổi cao gương sáng 5 năm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trinh Hằng - Chủ tịch Hội người cao tuổi Huyện Kỳ Anh, đồng chí Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy xã, trưởng các đoàn thể và thành viên Hội NCT.

Sáng ngày 28/11/2014, tại UBND xã, Ban chấp hành hội người cao tuổi xã Kỳ Châu long trọng tổ chưc Hội nghị “Điển hình tuổi cao gương sáng 5 năm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trinh Hằng - Chủ tịch Hội người cao tuổi Huyện Kỳ Anh, đồng chí Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy xã, trưởng các đoàn thể và thành viên Hội NCT.Cụ Đặng Xuân Dần - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đã đánh giá những đóng góp nổi bật của hội người cao tuổi trong 5 năm qua. Cụ khẳng định “Những năm qua, với tinh thần “Tuổi cao, chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, người cao tuổi ở Kỳ Châu đã gương mẫu đi đầu trên các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Nổi bật là Phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” ông bà mẫu mực con cháu thảo hiền. Tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, hiến cây, hiến tài sản trên đất… để xây dựng nông thôn mới.


Trong hội nghị đã có 10 cụ được tặng bằng khen tuổi cao gương sáng 5 năm và 2 chi hội đạt nhiều thành tích trong hoạt động phong trào hội người cao tuổi.
Đến dự hội nghị Đ/c: Nguyễn Trinh Hằng - Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện đã phát biểu ghi nhận những cống hiến của hội người cao tuổi xã Kỳ Châu trong những năm qua và hi vọng dù tuổi cao nhưng các cụ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương.
Hội nghị đã được lắng nghe Đ/c Trần Xuân Việt - BT Đảng ủy xã phát biểu ghi nhận những đóng góp của hội người cao tuổi trong các lĩnh vực đặc biệt là luôn hiến kế, động viên con cháu tăng gia sản xuất xây dựng nông thôn mới.
Nguyễn Thị Lam – Cán bộ UBND xã Kỳ Châu


Tin liên quan