Chi đoàn Cơ quan UBND huyện gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

14:39 17/02/2017
  Chiều 22/03, Chi đoàn Cơ quan UBND huyện đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Về dự có các đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Quyền Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.

Chi đoàn Cơ quan UBND huyện đã tổ chức buổi gặp mặt nhân
kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 85 năm qua. Phát huy truyền thống tự hào của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Cơ quan UBND huyện Kỳ Anh đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của cán bộ Đoàn trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của Chi đoàn UBND huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn; Cán bộ đoàn viên cơ quan UBND huyện tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ, đi đầu trong các phong trào, nhất là phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh trong cơ quan; luôn là người anh, người chị dìu dắt, chăm lo cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng, nhất là sớm ra mắt đỡ đầu mô hình Đội trên địa bàn. Bên cạnh đó, công tác xây dựng đoàn cần có sự đổi mới, phù hợp với tâm lý, nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên cơ quan, sinh hoạt chuyên đề trong phạm vi, có chủ đề, chủ điểm, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng trong công việc.
Hoàng Hạnh, Trung Anh