Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2016).

14:39 17/02/2017
  Sáng 24/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2014).

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh đoàn đối với tuổi trẻ huyện Kỳ Anh trong thời gian qua. Qua đó, động viên, khuyến khích tuổi trẻ  toàn huyện  tổ chức nhiều phần việc thanh niên, nhiều công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ở cơ sở ngày càng vững mạnh, tập hợp, cuốn hút được đoàn viên, thanh niên tham gia. Nhờ vậy, chương trình hoạt động của tuổi trẻ huyện Kỳ Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương Kỳ Anh ngày càng phát triển, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu, sống có lý tưởng với “ Tâm trong, trí sáng, hoài bảo lớn ”. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh đoàn và mong muốn Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tiếp tục giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát các hoạt động và những phong trào lớn của tuổi trẻ Kỳ Anh trong thời gian tới.
Nhân dịp này, các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện, Dương Thị Vân Anh, Quyền Chủ tịch HĐND huyện, Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Mạnh Hải