Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập ngành.

14:39 17/02/2017
  Nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Kho bạc Nhà nước (01/4/1990 - 01/4/2016), chiều ngày 30/3, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND, Nguyễn Tiến Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban liên quan.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng
Kho bạc Nhà nước huyện nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập ngành.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên chức ngành Kho bạc Nhà nước sau 26 năm thành lập. Trong những năm qua, Kho bạc Nhà nước huyện đã đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, quản lý tốt quỹ ngân sách nhà nước và tiền gửi của các đơn vị dự toán; thực hiện thu đúng, thu đủ, tập trung nhanh các khoản thu vào ngân sách nhà nước. Đồng thời, đơn vị còn phối hợp với cơ quan thu kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc chấp hành nghĩa vụ thu nộp, tránh hiện tượng tiêu cực, làm thất thoát tiền của nhân dân, góp phần tạo sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh. Trong thời gian tới, Kho bạc Nhà nước huyện sẽ  tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

Trung Anh - Phạm Tuấn