Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021.

16:25 13/01/2021
Sáng ngày 13/01, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ 202. Tới dự hội nghị có các đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Trọng Lý, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2020, có nhiều sự kiện chính trị trọng đại, là năm diễn ra Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở  và Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025, thực hiện hiện nhiệm vụ trong điều kiện có những thuận lợi cơ bản, song cũng gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực và BTV Huyện ủy, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban Đảng, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ cho cấp ủy Huyện, góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ chính quyền hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Lê Văn Trọng, Phó Bi thư Đảng bộ cơ quan Huyện ủy trình bày báo cáo

Ban Tuyên giáo - Dân vận, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tích cực tham mưu triển khai trên các lĩnh vực giáo dục lý luận chính trị, tuyên truyền, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, các ngày lễ, ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị, phong trào xây dựng nông thôn mới, gương người tốt, việc tốt. Trong đó tích cực đổi mới, nâng cao việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, đặc biệt là thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị; nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội về thực hiện các chế độ chính sách,  đất đai, môi trường…..

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ, cơ quan đã tổ chức cho đảng viên, cán bộ tham gia đầy đủ học tập quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung chuyên đề học tập làm theo Bác năm 2020 gắn với chuyên đề của tỉnh. Thực hiện Chỉ thị 35- CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn của TW, của tỉnh, Huyện ủy Kỳ Anh về đại hội đảng các cấp tiến tới  Đại hội đại biểu toàn quốc  lần thứ XIII của Đảng. Ban chấp hành Đảng bộ và các chi bộ đã thực hiện khá nghiêm túc quy chế làm việc. Hàng tháng, duy trì chế độ sinh hoạt của Ban Chấp hành và các chi bộ, nội dung sinh hoạt được chuẩn bị cụ thể, chu đáo, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ tự phê bình và phê bình, đảm bảo nguyên tắc tập trung lãnh đạo, cá nhân phụ trách.. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng được quan tâm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Trần Thành Nam, Phó bí thư TT Huyện ủy
đánh giá và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đạt được trong thời gian qua

Với phương hướng tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc cho cấp ủy huyện trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, trọng tâm lãnh đạo thực hiện Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ cơ quan, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tăng cường hiệu quả, chất lượng công tác xây dựng Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, cơ quan đạt chuẩn đơn vị văn hóa.

Tặng giấy khen cho 1 tập thể....
...và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị
Cũng nhân dịp này, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã tặng hoa cho các đồng chí
chuyển công tác nhận nhiệm vụ mới

Tại hội nghị tổng kết, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã trao tặng phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 và tặng hoa chúc mừng các đồng chí chuyền công tác.


Thúy Nga - Phạm Tuấn