Tin tức khác

Ngày 31/1 (tức ngày 10 tháng Giêng Âm lịch hay còn gọi ngày vía Thần Tài) các cửa hàng kinh doanh vàng trên địa bàn huyện Kỳ Anh nườm nượp người dân đến mua vàng cầu may.

Sáng 27/1, dọc bãi biển dài hơn 1km đoạn qua thôn Phú Long (xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh), rất đông người dân đã đổ ra bãi biển để vớt hàng tạ sò mai, sò gạo, nghêu tím trôi dạt vào bờ để bán, cho thu nhập cả triệu đồng.

Hòa trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/01, Trường THCS Giang Đồng đã tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương - Tết vì bạn nghèo” và ra mắt đội Kèn Liên đội. Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Ny Hương- UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn,...

Sáng ngày 15/01/2023, đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách xã Kỳ Thượng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chiều ngày 09/01/2023, Hội cựu Thanh niên xung phong huyện Kỳ Anh tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự có các đồng chí đại diện Ban Dân vận huyện cùng các đồng chí thường trực Huyện đoàn.

Ngày 22/11//2022, Ban vận động "Quỹ vì người nghèo" huyện Kỳ Anh đã có thư ngỏ kính gửi Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước về việc vận động ủng hộ Chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” huyện Kỳ Anh năm 2023, với nội dung:

Ngày 17/11/2022, UBND huyện Kỳ Anh đã ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm và chúc tết công ty TNHH môi trường Phú Hà (Kỳ Tân), HTX Nguyên Đạt (Kỳ Thư), HTX Môi trường và quản lý chợ Kỳ Đồng, HTX Kỳ Tiến, HTX Kỳ Phong.

Sau 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012, hoạt động của Hợp tác xã trên trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Một số HTX sau khi chuyển đổi hoạt động có nhiều chuyển biến trong sản xuất kinh doanh, đã tác động tích cực, làm thay...