Tin tức hoạt động Bầu cử

Sáng ngày 30/3, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy Hà Tĩnh do đồng chí Trần Nhật Tân – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị công tác bầu cử tại huyện Kỳ Anh.

Chiều ngày 15/3, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị hướng dẫn quy trình, thủ tục tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 và hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và...

Sáng ngày 9/3, cơ quan HĐND huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ban thường trực UBMT tổ quốc huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu tại điểm cầu huyện Kỳ Anh đã nghiêm túc tiếp thu hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử nhằm chuẩn bị, tổ chức tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 08/2,UBMTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 28/1, Ban ban bầu cử huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bầu cử đại biểu quốc hội khóa XVvà HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 22/1, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều 21/1, Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.