Tin trong nước

Trước dự báo về đường đi khó lường của cơn bão số 2, ngay trong sáng nay (16/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã triệu tập hội nghị trực tuyến với các ngành chức năng, địa phương ảnh hưởng để chủ động ứng...

Tin bão Khẩn cấp (Cơn bão số 2)

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh vừa có công điện gửi các ngành chức năng, địa phương về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 2.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có văn bản hướng dẫn 4 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế) bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển triển khai các chính sách hỗ trợ lao động địa phương.

Hãng AP (Mỹ) đã ghi lại những hình ảnh tàn khốc trong cuộc chiến tranh do quân đội Mỹ gây ra trên mảnh đất Việt Nam.

Để phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên một cách có hiệu quả, đòi hỏi các chủ thể, các tổ chức phải thực hiện nhiều giải pháp toàn diện, đồng bộ. Trong đó, một trong những giải pháp có vị trí, vai trò rất quan trọng là...

Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên Môi trường, kết quả quan trắc online và giám sát hàng ngày cho thấy nước thải của Formosa đã đạt quy chuẩn.

“Đến thời điểm này, du lịch biển miền Trung đã phục hồi và khởi sắc hơn so với năm 2016, sau sự cố môi trường biển. Theo báo cáo từ các địa phương, tăng trưởng du lịch tại các tỉnh miền trung từ Nghệ An trở vào đến Đà Nẵng đều ở mức 2 con số”.

Theo tính toán của Tổng cục Thống kê, để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP cả năm là 6,7%, tăng trưởng GDP 6 tháng cuối năm phải đạt trên 7,4%.

Nguyên tắc đối với tàu quân sự nước ngoài đến Việt Nam, tăng lương công chức, viên chức... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.

Hội đồng thi tuyển công chức, viên chức cấp tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành nội quy kỳ thi tuyển công chức, viên chức cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017.

Lương cơ sở vốn là “nền” để làm căn cứ tính toán cho các chế độ của nhiều chính sách bảo hiểm, tiền lương. Do đó, việc tăng mức lương cơ sở từ 1/7/2017 kéo theo nhiều điều chỉnh theo hướng có lợi cho người lao động. Ngoài ra, ngày 1/7 cũng là thời điểm có...