Chính trị

Trang bị bảo hiểm y tế (BHYT) cho học sinh là việc làm rất cần thiết và quan trọng. BHYT được xem như là chiếc “phao cứu sinh” cho các gia đình, nhà trường khi con trẻ không may có những vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng, hiện nay, tại một số trường trên địa bàn huyện...

Sáng nay 16/3, huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh trú bão, lũ.

52 thí sinh dự thi có điểm cao nhất sẽ trở thành viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Chiều ngày 4/3, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Hội nghị nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm hồ sơ công việc cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức UBND huyện.

Thời tiết thuận lợi cho các loại cây trồng sinh trưởng phát triển nhưng cũng là điều kiện để các loại sâu bệnh phát sinh gây hại. Đặc biệt bệnh đạo ôn, tuyến trùng rễ, ốc bươu vàng…đã xảy ra ở một số xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh khiến nhiều nông dân lo...

Công an huyện Kỳ Anh vừa triển khai thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn.

Nhân dân, cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Kỳ Tây vừa đồng loạt ra quân “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, phấn đấu đạt mục tiêu đạt chuẩn NTM trong năm 2021.

Trong những ngày này, tranh thủ thời tiết nắng ấm, cùng với việc chăm bón lúa vụ Xuân, bà con nông dân ở các xã trên địa bàn huyện kỳ Anh đã tập trung ra đồng cày bừa, làm đất để gieo trỉa Lạc xuân năm 2021.

Sáng ngày 18/2, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ cho các cơ quan, ban ngành, các địa phương trong công tác tuyển giao quân năm 2021.

Chiều ngày 17/2, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Họp giao ban UBND huyện để triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Tân sửu 2021.

Trong đêm giao thừa, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bắt quả tang 30 đối tượng có hành vi tàng trữ và sử dụng pháo trái phép.

Chiều ngày 11/2 (tức ngày 30 tết), nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ y, bác sĩ và thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị...